​Lời chào Đại sứ

anh DS Hung 1.jpg

Các bạn thân mến,

Chào mừng các bạn đến của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhà nước I-xra-en.

Trước hết, thay mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhà nước I-xra-en, tôi xin gửi tới các bạn lời chào nồng nhiệt nhất.

Trong những năm gần đây quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và I-xra-en đã và đang được đẩy mạnh trên tất cả các lĩnh vực, từ chính trị, kinh tế, thương mại, khoa học công nghệ, nông nghiệp, y tế đến an ninh, quốc phòng… Nhiều dự án hợp tác của doanh nghiệp hai nước đang được triển khai rất hiệu quả tại Việt Nam là minh chứng sống động cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Việt Nam và I-xra-en. Hiện hai nước đang tiến hành đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do (VIFTA), làm nền tảng để đưa quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư lên một tầm cao mới.

Tuy nhiên, những kết quả tích cực trên mới chỉ là những bước khởi đầu, tiềm năng hợp tác giữa hai nước còn rất lớn và cần được tiếp tục quan tâm thúc đẩy trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới. Với vai trò là Đại sứ, người đại diện cao nhất của Chính phủ Việt Nam tại Nhà nước I-xra-en, sứ mệnh của tôi là làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước, làm cầu nối đưa đưa doanh nghiệp hai bên đến gần với nhau hơn để cùng thiết lập quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài, vì lợi ích chung của nhân dân hai nước.

Để hoàn thành được nhiệm vụ cao cả trên, tôi mong muốn trong thời gian tới, sẽ được tiếp xúc, gặp gỡ và lắng nghe thêm nhiều các ý kiến đề xuất của các bạn I-xra-en. Cánh cửa của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhà nước I-xra-en luôn rộng mở chào đón các bạn đến với chúng tôi.

Thân ái,​

Đỗ Minh Hùng

Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền
Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhà nước I-xra-en

 

 

Tiểu sử Đại sứ

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​