THÔNG BÁO SỐ 5
Về chuyến bay ngày 24/9/2020

 
Đại sứ quán nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Nhà nước Israel xin cập nhật thông tin về chuyến bay đón công dân Việt Nam tại Israel về nước đợt 1 ngày 24/9/2020 như sau:

1/ Lịch bay:

- Chuyến bay số hiệu VN5088 dự kiến cất cánh lúc 19:10, thứ Năm ngày 24/9/2020 tại Sân bay Ben Gurion, Israel và hạ cánh lúc 10:45, thứ Sáu ngày 25/9/2020 tại Hà Nội (địa điểm có thể thay đổi). Máy bay dự kiến sẽ hạ cánh kỹ thuật tại Jordan.

- Hộ chiếu/giấy thông hành của hành khách đã đăng ký để mua vé máy bay phải được sử dụng để làm check-in và làm thủ tục lên tầu bay.

- Hành khách cần có mặt trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất 5 tiếng.

- Các thủ tục di chuyển của hành khách từ nơi ở đến sân bay Ben Gurion và thủ tục check in (nếu có) sẽ được tiếp tục cập nhật sau.

- Việt Nam Airlines sẽ từ chối vận chuyến hành khách có biểu hiện sốt từ 37,5 độ trở lên, mệt mỏi; đồng thời, không chịu trách nhiệm và không phục vụ hành khách không tuân thủ các điều kiện về thủ tục. Việt Nam Airlines sẽ miễn chịu trách nhiệm nếu chuyến bay bị chậm, hủy vì lý do bất khả kháng.

 2/ Giá vé: 

- Người lớn: 1.200 USD/người, tương đương 28.500.000 VNĐ

- Trẻ em từ 2-12 tuổi: 960 USD/người, tương đương 22.560.000 VNĐ

- Trẻ em từ 0-2 tuổi: 180 USD/người, tương đương 4.230.000 VNĐ

3/ Thanh toán và xuất vé:

- Đầu mối: Gia đình hoặc thân nhân hành khách liên hệ đại lý của Tổng công ty Hàng không Việt Nam để mua vé cho hành khách: Đại lý Bluesky thuộc Chi nhánh miền Bắc; địa chỉ số 17, xóm Hà Hồi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội; email: charter@blueskyvietnam.com; điện thoại: Mrs Trần Thanh Mai:  0904422168,  Ms. Tạ Thị Nguyệt:   0948808085.

- Hình thức thanh toán: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản bằng VNĐ theo địa chỉ tài khoản: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank); số tài khoản VNĐ: 13810100636019; đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Thương  mại, dịch vụ và du lịch Bầu Trời Xanh. Nội dung chuyển khoản ghi rõ bằng tiếng Việt, không dấu: Tên khách hàng bay (đúng với thông tin trên hộ chiếu), số hộ chiếu, TLVHAN 24.9.

- Thời gian thanh toán: từ 08:00, thứ Sáu ngày 18/9/2020 đến 17:00, thứ Hai ngày 21/9/2020 (giờ Việt Nam). Tức là từ 04:00, ngày 18/9/2020 đến 13:00, ngày 21/9/2020 theo giờ Israel.

- Vé đã xuất không được phép hoàn, hủy, đổi.

4/ Hành lý :

- Tiêu chuẩn : Mỗi hành khách được mang theo 01 kiện hành lý xách tay 12kg  và 02 kiện hành lý ký gửi, với trọng lượng không quá 23kg/kiện. Hành lý ký gửi phải được đóng cẩn thận, có quai xách và đúng quy định của hàng không. 

- Việc mua thêm hành lý ký gửi: Việt Nam Airlines sẽ không bán hành lý tại sân bay. Nếu hành khách có nhu cầu mua thêm hành lý sẽ mua trả trước tại thời điểm mua vé với mức phí 150 USD/kiện. Việt Nam Airlines cũng có quyền từ chối nhận thêm hành lý nếu đã đủ tải thương mại của máy bay.

- Chú ý: Hành lý xách tay và ký gửi không được để hàng hóa bị cấm, như pin, bật lửa, hàng hóa nguy hiểm... Hành khách phải đảm bảo chấp hành đúng quy định về hành lý. Việt Nam Airlines không chịu trách nhiệm nếu hành khách mang quá số hành lý hoặc quá trọng lượng theo quy định.

5/ Thủ tục về kiểm tra sức khỏe:

- Hành khách phải tiến hành khai báo sức khỏe trước khi xuất cảnh Israel theo quy định của Bộ Y tế Israel trước giờ khởi hành chuyến bay 24 tiếng, tại địa chỉ: https://govforms.gov.il/mw/forms/ExitFromIsrael@health.gov.il?displang=en

- Hành khách phải tiến hành khai báo sức khỏe trước khi nhập cảnh Việt Nam. Vì vậy, ngay sau khi đã hoàn thành thủ tục check in tại sân bay, hành khách khai tại địa chỉ:  https://suckhoetoandan.vn/khaiyte hoặc https://tokhaiyte.vn/  hoặc quét mã QR để truy cập. 

- Hành khách cần chấp hành việc đeo khẩu trang khi làm thủ tục check in, lên tàu bay, trong suốt chuyến bay và khi làm các thủ tục xuất/nhập cảnh. Tất cả hành khách sẽ được phát đồ bảo hộ toàn thân để mặc trước khi vào máy bay và trong suốt thời gian bay. Bộ đồ bảo hộ là cần thiết để phòng chống lây nhiễm trên máy bay nhưng có thể gây nóng bức, khó chịu nếu hành khách mặc quần áo quá dày. Vì vậy, hành khách lưu ý về ăn mặc để đảm bảo vừa phòng chống dịch và vẫn thoải mái, bảo vệ tốt sức khoẻ cho hành trình dài trên máy bay, đặc biệt là các hành khách có bệnh lý về tim mạch, huyết áp và các bệnh nền khác.

- Nhà vệ sinh trên máy bay được khử khuẩn với tiêu chuẩn an toàn phòng dịch để hành khách có thể sử dụng, tránh tình trạng nhịn ăn, nhịn uống để không phải sử dụng phòng vệ sinh trên máy bay.

- Suất ăn phục vụ trên chuyến bay: áp dụng theo tiêu chuẩn của Việt Nam Airlines. Để hạn chế lây lan dịch bệnh, suất ăn được phục vụ là đồ khô đóng gói sẵn trong hộp giấy và nước suối. 

unnamed.jpg

 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​