THÔNG BÁO VỀ CHUYẾN BAY TỪ PHÁP NGÀY 18/6/2021
ĐƯA CÔNG DÂN VIỆT NAM VỀ NƯỚC

 
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel xin cập nhật thông tin về chuyến bay từ Pháp ngày 18/6/2021 đưa công dân Việt Nam về nước như sau:
1/ Lịch bay:
- Chuyến bay số hiệu VN10 dự kiến cất cánh lúc 15:00, thứ Sáu ngày 18/6/2021 tại Sân bay Charles de Gaulle, Paris (Pháp) và hạ cánh lúc 08:15+, thứ Bảy ngày 19/6/2021 tại Sân bay Tân Sơn Nhất (địa điểm có thể thay đổi).
- Nhà ga và các thủ tục check-in cho hành khách tại Pháp sẽ được tiếp tục cập nhật cho hành khách qua các thông báo tiếp theo và khi xuất vé (email/tin nhắn).
- Hành khách cần có mặt trước giờ khởi hành của chuyến bay ít nhất 3 tiếng.
- Danh sách người Việt Nam tại Israel được duyệt về trên chuyến bay được gửi trong file kèm thông báo này.
2/ Giá vé:
- Hạng thương gia: 3.200 USD/người, tương đương 74.030.000 VNĐ.
- Hạng phổ thông: 1.500 USD/người, tương đương 34.730.000 VNĐ.
- Hạn mua vé: 17h ngày 14/6/2021 (giờ Paris GMT+1).
3/ Thanh toán, xuất vé và hành lý:
Các thông tin về đại lý bán vé, thủ tục thanh toán và xuất vé cũng như quy định về hành lý được hướng dẫn trong file gửi kèm thông báo này.
4/ Về thủ tục quá cảnh tại sân bay Charles de Gaulle, Paris (Pháp):
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel và Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp sẽ phối hợp các thủ tục cần thiết cho việc quá cảnh của hành khách tại sân bay Pháp.
5/ Thông tin cần thiết khác:
- Khai báo sức khỏe trước khi rời Israel: Hành khách phải tiến hành khai báo sức khỏe trước khi xuất cảnh Israel theo quy định của Bộ Y tế Israel trước giờ khởi hành chuyến bay 24 tiếng, tại địa chỉ:https://govforms.gov.il/mw/forms/ExitFromIsrael@health.gov.il?displang=en.
- Khai báo sức khỏe trước khi nhập cảnh vào Việt Nam: Hành khách phải tiến hành khai báo sức khỏe 24 tiếng trước khi nhập cảnh Việt Nam tại địa chỉ: https://tokhaiyte.vn/. Hành khách in/chụp lại mã QR code sau khi hoàn thành khai báo để sử dụng khi nhập cảnh. Trong trường hợp điểm hạ cánh mới thay đổi theo yêu cầu của nhà chức trách, hành khách phải tiến hành khai báo lại theo điểm hạ cánh mới. Nếu hành khách không tiến hành khai báo hoặc khai báo không chính xác sẽ không được làm thủ tục check-in và hãng hàng không có quyền từ chối vận chuyển.
- Thủ tục check-in: Hộ chiếu/giấy thông hành của hành khách đã đăng ký để mua vé máy bay phải được sử dụng để làm check-in và thủ tục lên tàu bay. Vietnam Airlines sẽ từ chối vận chuyển hành khách có biểu hiện sốt từ 37,5 độ trở lên, mệt mỏi; đồng thời, không chịu trách nhiệm và không phục vụ hành khách không tuân thủ các điều kiện về thủ tục. Việt Nam Airlines sẽ miễn chịu trách nhiệm nếu chuyến bay bị chậm, hủy vì lý do bất khả kháng.
- Hành lý: Hành lý ký gửi phải được đóng cẩn thận, có quai xách và đúng quy định. Vietnam Airlines sẽ không chấp nhận hành lý xách tay quá tiêu chuẩn kích thước và trọng lượng. Hành lý không được để pin và bật lửa, không được mang theo hàng hóa nguy hiểm. Vietnam Airlines có quyền từ chối nhận thêm hành lý nếu đã đủ tải thương mại của máy bay.
- Tất cả hành khách sẽ được phát đồ bảo hộ toàn thân để mặc trước khi vào máy bay và trong suốt thời gian bay.
- Hành khách cần đeo khẩu trang khi làm các thủ tục check-in, boarding, trên suốt chuyến bay và khi làm các thủ tục xuất/nhập cảnh. Hành khách cần chuẩn bị đầy đủ khẩu trang kháng khuẩn và thay khẩu trang ít nhất 4 tiếng/1 lần trên chuyến bay.
- Suất ăn, nước uống, khăn kháng khuẩn được áp dụng theo tiêu chuẩn của VNA. Để tránh nguy cơ lây nhiễm, những hành khách ngồi cùng một hàng ghế không đồng thời ăn uống cùng lúc, hành khách vui lòng chia ca ăn uống phù hợp.
6/ Đầu mối liên hệ của Đại sứ quán:
- Anh Nguyễn Hoàng Tuấn, Bí thư thứ Hai, Điện thoại: +972-50-8186116, email: tuannh.mofa@gmail.com.
- Chị Trần Thị Thảo, Bí thư thứ Ba, Điện thoại: +972-52-7038657; email: thaott.mofa@gmail.com.
7/ Link các thông tin cụ thể kèm theo:
https://drive.google.com/drive/folders/1NvZqhBZhgxMQUGaHCXRozFD9l9zzL0-H?usp=sharing

Xin trân trọng cảm ơn./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​